5 เคล็ดลับในการเลือกซื้อของชำร่วย | www.yindeemarket.com 

5 เคล็ดลับในการเลือกซื้อของชำร่วย

ลงประกาศเมื่อ 5 ก.ย. 2559 อัพเดทล่าสุด 5 ก.ย. 2559 13:31:08 น. เข้าชม 809 ครั้ง

รูปภาพประกาศ

รายละเอียดประกาศ

5 เคล็ดลับในการเลือกซื้อของชำร่วย

ในวันพิเศษต่างๆของเรา อาทิเช่น งานแต่งงาน คงไม่มีเจ้าของงาน หรือบ่าว-สาวคู่ไหน ที่อยากให้แขกไม่พอใจกับงานที่เราได้จัดขึ้นมา…. ถูกต้องไหมครับ?  ซึ่งในงานต่างๆจะมีปัจจัยหลายๆอย่างเป็นองค์ประกอบ ทั้งรูปแบบงาน ของที่ระลึกที่จะมอบให้แขก เป็นต้น ซึ่งวันนี้ผมจะพูดถึงการเลือกซื้อของชำร่วยหรือของที่ระลึกเพื่อแขกพิเศษของเรา ในการเลือกซื้อของต่างๆ เราไม่ควรมองข้ามรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของมันได้เลย รายละเอียดที่กล่าวถึงคืออะไร? เราไปดูพร้อมกันเลยครับ ถึง 5 เทคนิคในการเลือกซื้อของชำร่วย.

1.เราควรคำนึงถึง…ใคร? ที่เราจะมอบให้ : สิ่งสำคัญที่สุดคือการนึกถึงบุคคลที่คุณจะมอบของให้ว่าเป็นใคร ? ผมขอยกตัวอย่างประกอบง่ายๆ เช่น คุณซื้อกระเป๋าผ้าลายดอกไม้สีชมพูน่ารักๆให้กับแขกของคุณ ซึ่งแขกของคุณมีทั้งผู้ชายและผู้หญิง ของชิ้นนั้นอาจจะไม่เป็นที่น่าพอใจสำหรับแขกผู้ชาย เพราะลวดลายผ้าจะค่อนข้างไปในทางของผู้หญิง ถึงกระเป๋าผ้าที่คุณซื้อให้จะมีราคาที่แพงและสวยงามก็ตาม แต่สุดท้ายถ้าหากแขกของคุณไม่ชอบมัน อาจจะพับหยิบมันใส่ตู้เสื้อผ้าแบบที่ไม่เอาออกมาให้เห็นอีกเลยละครับ เพราะฉะนั้นเราควรคำนึงถึงความเหมาะสมกับแขกของเราด้วยนะครับผม.

2.สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ : อีกหนึ่งข้อที่เราไม่สามารถละทิ้งมันได้เลยก็คือการเลือกซื้อสิ่งของที่มีประโยชน์ สามารถใช้งานกับมันได้จริงๆ เพื่อที่ผู้รับจะได้ใช้ประโยชน์จากมัน ซึ่งแน่นอนผู้รับที่นำไปใช้จะรู้สึกปลื้มปิติอย่างแน่นอนละครับ และจะดียิ่งขึ้น ถ้าเลือกของชำร่วยที่มีประโยชน์มากกว่า1อย่าง อาทิเช่น พวงกุญแจที่เปิดฝาขวด ผู้รับจะสามารถนำไปใช้เป็นพวงกุญแจประดับเพิ่มความสวยงามและยังสามารถนำมาเปิดฝาขวดได้อีกเช่นกันละครับ.

3.เปรียบเทียบราคาเพื่อวางค่าใช้จ่ายที่ชัดเจน : ควรวางแผนซึ่งงบประมาณของตัวเองจากจำนวนว่าแขกของเรามีจำนวนกี่คน? ควรเป็นของประเภทไหน? และราคาเท่าไหร่? ส่วนในกรณีที่มีแขกพิเศษ ที่เป็นผู้ใหญ่มาร่วมงานด้วย เราอาจจะสรรหาหรือสั่งทำเป็นพิเศษเฉพาะแขกพิเศษท่านนั้นก็ได้ ที่สำคัญอย่ารีบร้อนที่จะปิดการดีลสินค้า ควรพิจารณาราคาของสินค้าจากหลายร้านๆก่อนที่จะตัดสินใจซื้อนะครับ.

4.อีกอย่างที่สำคัญก็คือ …. อย่าลืมที่จะคำนึงถึง Theme ของงาน หรือสถานที่จัดงานต่างๆของเราด้วยละครับ การเลือกของต่างๆที่จะมาสมทบกับงานของเราควรคำนึงถึงความเหมาะสมของตัวงานด้วยนะครับ เช่นงานพิเศษของคนมุสลิม ก็อาจจะใช้ของชำร่วยที่เป็นหนังสือยาซีน เป็นต้น.

5.ที่สำคัญอย่างมากอีก1อย่างก็คือ .... การเลือกซื้อกับร้านที่เราสามารถไว้ใจได้ เพราะว่าราคาสินค้าและคุณภาพของแต่ละร้านจะแตกต่างกัน บ้างราคาถูกและคุณภาพก็ถูกเช่นกัน เราอย่านึกถึงแค่ว่าร้านนี้ราคาถูก ฉันตัดสินใจร้านนี่แหละ!เราควรคำนึงราคาและคุณภาพควบคู่ไปด้วย เพราะถ้าแขกเราได้รับของที่มีคุณภาพ ผมมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับรอยยิ้มจากแขกของคุณแน่นอนละครับ.

ในวันพิเศษต่างๆเช่นงานสมรส ของชำร่วยหรือของที่ระลึก หรือสิ่งของต่างๆในงานของคุณ เราควรที่จะใส่ใจทุกรายละเอียด ถึงแม้ว่าจะเป็นรายละเอียดเล็กๆก็ตาม งานพิเศษของคุณ ครั้งเดียวในชีวิตคุณ ทำให้มันเป็นวันที่พิเศษมากๆไปเลยครับ การเลือกซื้อของชำร่วย หลายคนอาจจะมีคำถาม ควรเลือกซื้อยังไง? จะเริ่มต้นยังไง? วันนี้คุณได้คำตอบแล้วครับ ลองนำ 5 เทคนิค เคล็ดไม่ลับที่ผมได้เขียนขึ้นจากประสบการณ์จริงๆของผมไปใช้ดูครับ ผมมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับคะแนนความพึงพอใจอย่างมากจากแขกของคุณเลยละครับผม.

สามารถดูรูปภาพอื่นๆประกอบได้ที่ : http://goo.gl/J6Pnwf

ที่มา : www.nisulaiman.com

แสดงความคิดเห็น

ประกาศอัพเดท

รับโพสต์ขายอสังหาฯ, รับโพสต์อสังหาฯ ประหยัดเวลา ขายง่าย

(โฆษณาฟรี กรุงเทพมหานคร) - อสังหาริมทรัพย์อื่นๆ 31 ม.ค. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 971 ครั้ง

www.รับโพสต์เว็บ.com บริการรับโพสต์เว็บเพื่อโฆษณาเว็บไซต์, บริการโพสต์ขายอสังหาฯ, บริการทำการตลาดออนไลน์, บริการทำอันดับเว็บไซต์

(โฆษณาฟรี กรุงเทพมหานคร) - ธุรกิจ งานรับจ้างโพสต์ 9 ม.ค. 2562

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 899 ครั้ง

(Thailand) - Discounts, Promotion & News Updateโปรโมชั่น/Promotions 10 เม.ย. 2563

เข้าชม 756 ครั้ง

(Thailand) - Shopping MarketShopping Market 11 เม.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 857 ครั้ง

(Thailand) - Shopping MarketShopping Market 11 เม.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 695 ครั้ง

(Thailand) - Shopping MarketShopping Market 11 เม.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 629 ครั้ง

รับโพสต์เว็บ, บริการโพสต์ประกาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ วันละ 100 เว็บ

() - ธุรกิจ งานรับจ้างโพสต์ 13 เม.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 406 ครั้ง

รับโพสต์ติดอันดับ, บริการโพสต์เลื่อนประกาศ 200 เว็บ + โพสต์ทุกวัน จ-ศ วันละ 50 โพสต์

() - ธุรกิจ งานรับจ้างโพสต์ 14 เม.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 388 ครั้ง

รับโพสต์ประกาศ, บริการโพสต์เลื่อนประกาศ 100 เว็บ + โพสต์ทุกวัน จ-ศ วันละ 25 โพสต์

() - ธุรกิจ งานรับจ้างโพสต์ 14 เม.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 352 ครั้ง

รับโพสต์ขายอสังหาฯ, รับจ้างโพสต์ รับโพสเว็บ ราคาถูก โพสด้วยมือ

() - ธุรกิจ งานรับจ้างโพสต์ 16 เม.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 281 ครั้ง

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : นิยาซีน สุไลมาน
  • ความต้องการ : ต้องการขาย
  • สภาพสินค้า : สินค้าใหม่
  • วันที่ลงประกาศ : 5 ก.ย. 2559
  • อัพเดทล่าสุด : 5 ก.ย. 2559 13:31:08 น.
  • ที่อยู่ : 81/1 ถ.ปรีดา ต.อาเนาะรู อ.เมือง
  • จังหวัด : โฆษณาฟรี ปัตตานี
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0894627023
  • Email : wedding008@hotmail.co.th

ติดต่อเจ้าหน้าที่ด่วน